TỐT CHO HỆ TIM MẠCH

Hàm lượng axit béo và đạm trong rong nho rất cao, cứ 100g rong nho thì có 966mg đạm và 30mg axit béo không no rất tốt cho cơ thể. Các loại axit béo này cùng với Vitamin C và đạm giúp giảm mạnh cholesterol toàn phần và giảm các nồng độ cholesterol xấu, tăng cholesterol tốt. Lượng đạm nhiều trong rong nho cũng giúp mạch máu bền hơn.

Mua ngay

PHÒNG NGỪA BỆNH UNG THƯ

Fucoidan có trong rong nho được xem như một chất chống ung thư tự nhiên. các nghiên cứu năm 2002 và 2005 chứng minh Fucoidan là một thành phần mới có khả năng điều trị ung thư hiệu quả. Fucoidan có thể khiến các tế bào bệnh bạch cầu, ung thư hạch, ruột kết và tế bào ung thư dạ dày tự tiêu diệt. Fucoidan cũng được phát hiện cho thấy có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch đáng kể và giảm mức cholesterol trong máu.

Mua ngay

GIÚP XƯƠNG CHẮC KHỎE

Rong nho rất giàu protein, canxi và axit béo không bão hòa có trong nhóm omega 3(DHA, EPA, ALA) có tác dụng kháng viêm và làm giảm các triệu chứng của bệnh viêm khớp. Do đó ăn loại rong nho này sẽ giúp bạn có một khung xương dẻo dai và không còn sợ phải đối mặt với tình trạng loãng xương.

Mua ngay

Đặt hàng ngay